Banner hổ trợ
0

02835510221

Hotline mua hàng

Giờ mở cửa

8:00 - 21:00

Smart TV Philips 55inch 4K Ultra HD 55PUT6002S/67

Giá: Liên hệ

Đường viền siêu mỏng mang lại hình dáng tao nhã
Đường viền siêu mỏng mang lại hình dáng tao nhã TV Philips siêu mỏng, thiết kế đẹp, tinh tế, hiện đại và chính xác. Kiểu dáng mượt này có thể truyền cảm hứng, gây thích thú và làm tinh tế hơn trang trí nhà bạn.

Khung viền siêu hẹp cho bạn nhiều hình ảnh yêu thích
Khung viền siêu hẹp cho bạn nhiều hình ảnh yêu thích Các TV truyền thống thường có khung viền bọc quanh TV giống như khung ảnh. Trong khi đó, khung viền siêu hẹp của chúng tôi được thiết kế thon nhỏ và hiện đại, để bạn có thể xem nhiều hình ảnh hơn.

 

55PUT6002_98-RTP-global-001.jpg

Chuyển động tự nhiên kỹ thuật số cho hình ảnh chuyển động mượt mà
Chuyển động tự nhiên kỹ thuật số cho hình ảnh chuyển động mượt mà Bạn thích xem các bộ phim hành động, sự kiện thể thao và chơi game nhưng đòi hỏi hình ảnh tốt nhất có thể. Chuyển động tự nhiên kỹ thuật số là công nghệ nâng cao chuyển động đã giành được giải thưởng của Philips, giúp giảm sự giật hình, cung cấp độ sắc nét tuyệt vời và hình ảnh mượt mà nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Tốc độ chuyển động hoàn hảo (PMR) Ultra HD 400Hz cho hình ảnh chuyển động mượt mà
Tốc độ chuyển động hoàn hảo (PMR) Ultra HD 400Hz cho hình ảnh chuyển động mượt mà Không gì có thể sánh bằng sự phấn khích khi chơi game, xem sự kiện thể thao hay các pha hành động nhanh trên TV Ultra HD. Đó là lý do vì sao TV Philips này có tốc độ chuyển động hoàn hảo Ultra 400Hz; nhờ đó bạn sẽ tận hưởng được các hình ảnh chuyển động mượt mà và không bị nhòe, rung lắc ở độ phân giải Ultra HD.

55PUT6002_98-RTP-global-001.jpg

3D đưa bạn đến những nơi mà bạn chưa từng tới bao giờ như đang trong thế giới thực
3D đưa bạn đến những nơi mà bạn chưa từng tới bao giờ như đang trong thế giới thực Công nghệ Active 3D và màn hình tốc độ cao tạo ra chiều sâu, độ tương phản và tính thực đáng kinh ngạc cho trải nghiệm xem 3D không gì sánh được. Chuyển đổi nội dung 2D thành 3D sống động và hoàn hảo. Trải nghiệm 3D tuyệt vời.

Smart TV: khám phá một thế giới hoàn toàn mới
Smart TV: khám phá một thế giới hoàn toàn mới Khám phá một trải nghiệm thông minh hơn vượt xa TV truyền thống. Thuê và tải dòng dữ liệu phim, video hoặc trò chơi từ cửa hàng video trực tuyến. Xem các chương trình TV đã phát trên kênh ưa thích của bạn và thưởng thức bộ sưu tập phong phú các ứng dụng trực tuyến chẳng hạn như Youtube.

55PUT6002_98-RTP-global-001.jpg

Sản phẩm cùng loại